Get Adobe Flash player

pichets

นายพิเชฐ บัญญัติ

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์

ปฏิทินการปฎิบัติงาน

 

 

ระบบงานด้านสาธารณสุข

แกลลอรี่ภาพกิจกรรม

จำนวนผู้เข้าใช้ @ 06/11/2011

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้607
mod_vvisit_counterเมื่อวาน712
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้2325
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว3051
mod_vvisit_counterเดือนนี้12185
mod_vvisit_counterรวม483907

Online (20 minutes ago): 22
Your IP: 50.17.174.94
,
Today: เม.ย. ๒๓, ๒๕๕๗

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ (เงินบำรุง)

 

รับสมัครสรรหาข้าราชการตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (ด้านบริการทางวิชาการ) ระดับเชี่ยวชาญ กลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์ สสจ.เพชรบูรณ์

 

เอกสารประกอบการคัดเลือกเพื่อเลื่อนระดับ / ย้าย ตั้งแต่ระดับชำนาญการพิเศษลงมา (ใช้ประกอบประกาศสมัครคัดเลือกสาธารณสุข และนักจัดการงานทั่วไป) 

 

รับสมัครสรรหาตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (ด้านบริการทางวิชาการ) ระดับเชี่ยวชาญ กลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์สาธารณสุข สสจ.เพชรบูรณ์

 

ประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสาธารณสุขอำเภอ (นักวิชาการสาธารณสุข) ระดับชำนาญการพิเศษ

 
๑๖ ม.ค. ๒๕๕๖
ร่างแผนยุทธศาสตร์สุขภาพเครือข่ายบริการที่2

เอกสารนำเสนอ

Read more
๑๐ ส.ค. ๒๕๕๕
AEC Phetchabun

นำเสนอ เรื่อง การเตรียมความพร้อมบุคลากรและองค์กรสาธารณสุขสู่ประชาคมอาเซียน โดยนายแพทยสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ในการประชุมวิชาการและนวัตกรรม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2555

Read more
๐๘ พ.ค. ๒๕๕๕
คำนิยม อาจารย์ทัศนีย์ (ไผทฉันท์) เทียนทอง

คำนิยม อาจารย์ทัศนีย์ (ไผทฉันท์) เทียนทอง

Read more
๑๙ มี.ค. ๒๕๕๕
อนุมัติให้วิทยาลัยชุมชนตากเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ

            ดร.ชุมพล พรประภา กรรมการวิทยาลัยชุมชน ได้รับมอบหมายจากดร.กฤษพงศ์ กีรติกร ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยชุมชนให้ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ วิทยาลัยชุมชนครั้งที่ 3/2555 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2555 ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมว่า ที่ประชุมมีมติอนุมัติหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพนักงานสุขภาพชุมชน (Certificate in Community Health)

Read more
๒๗ ก.พ. ๒๕๕๕
เมื่อเขาให้ผมมาเป็น ผอ.รพ.สามเงา

"เมื่อเขาให้ผมมาเป็น ผอ.รพ.สามเงา" คือผีเสื้ออีกคน โดย ทันตแพทย์ชัยทัต  สุดเกตุ (ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสามเงา จ.ตาก)  http://www.hrdothai.com/files/butterfly/24/9.Onebutterfly.pdf

Read more
๑๔ ก.พ. ๒๕๕๕
ประวัติ นพ.พิเชฐ บัญญัติ

1. ประวัติส่วนตัว  ชื่อ  นายแพทย์พิเชฐ  บัญญัติ อายุ 43 ปี  2. ประวัติการศึกษา  พ.ศ.  คุณวุฒิ  สาขา  สถานศึกษา 2536   แพทยศาสตรบัณฑิต  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2539 รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต บริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

Read more
๑๔ ก.พ. ๒๕๕๕
คนผู้สร้างคน นพ.พิเชฐ บัญญัติ

ปอกเปลือความคิด : นพ.พิเชฐ  บัญญัติ "คนผู้สร้างคน"

Read more
๐๕ มิ.ย. ๒๕๕๖
ตารางสำรวจข้อมูลค่าตอบแทน รพ.สต.
๑๒ มี.ค. ๒๕๕๕
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการลา
๑๒ มี.ค. ๒๕๕๕
ราคามาตรฐานสิ่งก่อสร้าง2555
๑๒ มี.ค. ๒๕๕๕
ราคามาตรฐานครุภัณฑ์2555
Prev Next

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ (เงินบำรุง)

manager - avatar manager ๒๓ เม.ย. ๒๕๕๗ Hits:29 ข่าวประกาศทั่วไป

Read more

รับสมัครสรรหา นักวิชาการสาธารณสุข ระดับเ…

รับสมัครสรรหาข้าราชการตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (ด้านบริการทางวิชาการ) ระดับเชี่ยวชาญ กลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์ สสจ.เพชรบูรณ์

manager - avatar manager ๒๑ เม.ย. ๒๕๕๗ Hits:34 ข่าวประกาศทั่วไป

Read more

รับสมัครสรรหา นักวิชาการสาธารณสุข ระดับเ…

รับสมัครสรรหาตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (ด้านบริการทางวิชาการ) ระดับเชี่ยวชาญ กลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์สาธารณสุข สสจ.เพชรบูรณ์

manager - avatar manager ๒๑ เม.ย. ๒๕๕๗ Hits:5 ข่าวประกาศทั่วไป

Read more
Prev Next

แนวทางการเปิดเผยค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจ้าง…

เอกสาร แนวทางการเปิดเผยค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจ้าง ราคากลาง ของ ปปช.

Administrator - avatar Administrator ๒๙ ม.ค. ๒๕๕๗ Hits:162 Download เอกสาร/ไฟล์นำเสนอ

Read more

ไฟล์อบรมเชิงปฏิบัติการฯมะเร็งเต้านม

ไฟล์อบรมเชิงปฏิบัติการเฝ้าระวังโรคมะเร็งเต้านม วันที่ - 6 สิงหาคม 2556 เชิญดาวโหลดได้จาก ที่นี่

Administrator - avatar Administrator ๐๕ ก.ย. ๒๕๕๖ Hits:344 Download เอกสาร/ไฟล์นำเสนอ

Read more

นำเสนอตรวจราชการ รอบ2 ปี2556

นำเสนอตรวจราชการ รอบ2 ปี2556

Administrator - avatar Administrator ๒๗ มิ.ย. ๒๕๕๖ Hits:650 Download เอกสาร/ไฟล์นำเสนอ

Read more
๐๙ เม.ย. ๒๕๕๗
ประกาศสอบราคาจ้างซ่อมแซมบ้านพัก 5-6

ประกาศ จังหวัดเพชรบูรณ์  เรื่อง สอบราคาจ้างซ่อมแซมบ้านพักข้าราชการ ๕ - ๖ ที่ รพ.สต.วังกระดาษเงิน

Read more
๒๖ มี.ค. ๒๕๕๗
ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 10 kva

ประกาศจังหวัดเพชรบูรณ์  เรื่อง สอบราคาซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๑๐ kVA (ระบบไฟฟ้า ๓ เฟส)

Read more
๑๙ มี.ค. ๒๕๕๗
ประกาศสอบราคาจ้างก่อสร้างอาคาร สสอ.เมืองเพชรบูรณ์

ประกาศจังหวัดเพชรบูรณ์ เรื่อง สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารศูนย์พัฒนาเครือข่ายสาธารณสุขอำเภอเมืองเพชรบูรณ์   จำนวน ๒ งวดงาน (งวดที่ ๕ - ๖) ที่ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์

Read more
๑๖ ม.ค. ๒๕๕๗
สอบราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องเวชศาสตร์ครอบครัว

เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องเวชศาสตร์ครอบครัว                จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ มีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องเวชศาสตร์ครอบครัว ที่ โรงพยาบาลวังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์  ราคากลางของงานปรับปรุงต่อเติม เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐๐,๐๐๐ บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้   ๑. เป็นนิติบุคคล ผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง ซึ่งมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกัน ในวงเงินไม่น้อยกว่า ๒๕๐,๐๐๐ บาท                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น                   ๔. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่สำนักงานการสาธารณสุข เพชรบูรณ์ ณ  วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้ ๕. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับ รายจ่าย หรือแสดงบัญชีบัญชีรายรับ รายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ           ๖. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ           กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๖  มกราคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ กลุ่มงานบริหารทั่วไป สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๓๐ น. เป็นต้นไปผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารสอบราคาจ้างปรับปรุง   ได้ที่ งานพัสดุ กลุ่มงานบริหารทั่วไป สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ ในวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ทีเว็บไซต์ www.phetchabunhealth.go.th/www. gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๖๗๑๑๐๑๒  ต่อ ๑๐๒ ในวันและเวลาราชการ   ประกาศ ณ วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗     (นายพิเชฐ บัญญัติ) นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์

Read more
๑๖ ม.ค. ๒๕๕๗
สอบราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องชันสูตรโรค ที่ โรงพยาบาลวังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์

สอบราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องชันสูตรโรค ที่ โรงพยาบาลวังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์    ราคากลางของงานปรับปรุงต่อเติม เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕๐,๐๐๐ บาท (สี่แสนห้าหมื่นบาทถ้วน)   เป็นนิติบุคคล ผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง ซึ่งมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกัน ในวงเงินไม่น้อยกว่า ๒๒๕,๐๐๐ บาท ๓.                   ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่สำนักงานการสาธารณสุข เพชรบูรณ์ ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับ รายจ่าย หรือแสดงบัญชีบัญชีรายรับ รายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ . ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐกำหนดยื่นซอง๑๖  มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๐.๓๐   ได้ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐/  ต่อ ๑๐๒ ในวันและเวลาราชการ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์  

Read more
๒๐ ธ.ค. ๒๕๕๖
ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องโสตทัศนูปกรณ์สำหรับห้องประชุม

สอบราคาซื้อเครื่องโสตทัศนูปกรณ์สำหรับห้องประชุม     ตามรายการ ดังนี้     จำนวน ๒ ชุด                             จำนวน ๑ ชุด                    จำนวน ๒๐ ชุด          จำนวน ๑ ชุดUHF                         จำนวน ๒ เครื่อง    จำนวน ๒ ตัว                                            จำนวน ๑ เครื่อง                                  จำนวน ๑ เครื่อง                                     จำนวน ๔ ตัว                                     จำนวน ๒ ตัว                         จำนวน ๒ เครื่อง                                      จำนวน ๑ กล้อง                                จำนวน ๑ ชุด                      จำนวน ๑ เครื่อง   เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อ ๓.                   ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่สำนักงานการสาธารณสุข เพชรบูรณ์ ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับ รายจ่าย หรือแสดงบัญชีบัญชีรายรับ รายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ . ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ    กำหนดยื่นซอง๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๐.๓๐   ได้ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐/  ต่อ ๑๐๒ ในวันและเวลาราชการ   นายพิเชฐบัญญัตินายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปฏิบัติราชการแทน

Read more
๑๓ พ.ย. ๒๕๕๖
สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสถานบริการสาธารณสุขชุมชน (สุขศาลา) ที่บ้านห้วยน้ำขาว ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ

สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสถานบริการสาธารณสุขชุมชน (สุขศาลา) ที่บ้านห้วยน้ำขาว ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์             สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสถานบริการสาธารณสุขชุมชน (สุขศาลา) ที่บ้านห้วยน้ำขาว ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์,๐๐๐.๐๐)                   ๑.                    ๒. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น ณ  วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ น. ถึงเวลา บ้านห้วยน้ำขาว ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์สอบราคา ถึงวันที่ ๐๘.๓๐ น. ณ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ น. เป็นต้นไป ก่อสร้าง ในวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ น. ถึงเวลา www.phetchabunhealth.go.th/www.gprocurement.go.th ในวันและเวลาราชการ ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖()  

Read more
๑๓ พ.ย. ๒๕๕๖
สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสถานบริการสาธารณสุขชุมชน ที่บ้านห้วยกะโปะ ตำบลหลักด่าน อำเภอน้ำหนาว

  ประกาศ จังหวัดเพชรบูรณ์ เรื่อง สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสาธารณสุขชุมชน (สุขศาลา) ที่ บ้านห้วยกะโปะ ตำบลหลักด่าน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์                จังหวัดเพชรบูรณ์ มีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างก่อสร้างอาคารสาธารณสุขชุมชน (สุขศาลา) ที่ บ้านห้วยกะโปะ ตำบลหลักด่าน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๗๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนเจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน)           ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้                    ๑. เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง ซึ่งมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกัน ในวงเงินไม่น้อยกว่า ๑๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น                   ๔. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่สำนักงานสาธารณสุข เพชรบูรณ์ ณ  วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้           กำหนดดูสถานที่ก่อสร้างในวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๒.๐๐ น. ณ บ้านห้วยกะโปะ ตำบลหลักด่าน  อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์           กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๓๐ น. เป็นต้นไป           ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารสอบราคาจ้างก่อสร้าง   ในราคาชุดละ ๕๐๐ บาท ได้ที่ งานพัสดุ กลุ่มงานบริหารทั่วไป สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์  ในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.phetchabunhealth.go.th/www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๖๗๑๑๐๑๐ ต่อ ๑๐๒ ในวันและเวลาราชการ                                                            ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖ (นายพิเชฐ บัญญัติ) นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ปฎิบัติราชการแทน                      ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์  

Read more
๑๘ ต.ค. ๒๕๕๖
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุ ที่ โรงพยาบาลวิเชียรบุรี

เรื่อง พื้นที่ใช้สอยประมาณ ๗,๑๒๔ ตารางเมตร โรงพยาบาลวิเชียรบุรี ตำบลสระประดู่ อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ ๑ หลัง

Read more
๑๖ ต.ค. ๒๕๕๖
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารสถานีอนามัยบัววัฒนา อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ประกาศจังหวัดเพชรบูรณ์

Read more

ร่วมลงนามถวายพระพร

E-Office

ลิงค์หน่วยงาน

เรามี 25 บุคคลทั่วไป ออนไลน์